Vị trí kim cương của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm tại vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn,  là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.

>> Xem thêm Mặt bằng Dự án scenia bay nha trang

Dự án được xây dựng tại số 25–26 đường Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt lại được hưởng những lợi thế lớn từ du lịch. Vị trí dự án được nhận định là đẹp nhất tại thành phố Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu.

– Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế
– Phía Nam: Tháp Bà Ponaga
– Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới
– Phía Tây: Núi Hòn Nghệ
– Chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.

Kết nối xung quanh dự án

Từ Scenia Bay có thể dễ dàng kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Với vị trí đắt giá, “chỉ một bước chân là tới biển”, cùng với hạ tầng giao thông, đặc biệt là đường hàng không tại Nha Trang đã hoàn thiện đồng bộ hiện đại, dự kiến lượng khách đến thành phố này sẽ đạt 8 triệu lượt vào năm 2030, trong tương lai không xa, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt và mở ra cơ hội đầu tư cực hấp dẫn với tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư.